Mobile

0934564888

Địa chỉ

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Kim Thịnh Phát là đơn vị hàng đâu trong lĩnh vực cung cấp gia công Đá Hoa Cương tại Việt Nam. luôn đi đầu trong việc tư vấn thiết kế và thi công Đá Hoa Cương cho quý khách hàng. với kinh nghiệm nhiều năm, triển khai hàng trăm dự án về Đá Hoa Cương với quy mô lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

Liên hệ

Liên hệ

  • 868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0934564888
  • quantriktp@gmail.com

Con tiện đá hoa cương granite nham thạch

line-vert

Con tiện đá hoa cương granite nham thạch

icon

Đội ngũ
Nhân viên

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết hoàn thành công trình kịp tiến độ

25+ Năm
Kinh Nghiệm

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá hoa cương, chúng tôi cam kết hoàn thành các tiêu chí khách hàng đề ra

Con tiện đá hoa cương granite nham thạch
line
Thông tin
line

Con tiện đá hoa cương granite nham thạch

Đẹp mắt và hài hòa

Con tiện đá hoa cương granite có nhiều gam màu và vân đá đặc biệt mẫu con tiện đá granite tự nhiên, mang lại sự phong phú và cân bằng cho không gian sống với đá granite. Thêm vào đó nó còn có độ bóng cao mẫu con tiện đá granite tự nhiên, phản xạ ánh sáng và tạo ra hiệu ứng ánh sáng cho không gian thêm lộng lẫy với đá granite.

Con tiện đá hoa cương granite

Con tiện đá hoa cương granite nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại con tiện đá hoa cương granite với các màu sắc và vân đá khác nhau với đá granite. Tùy vào phong cách thiết kế và sở thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn loại đá phù hợp nhất với đá granite.

Con tiện đá hoa cương granite

Con tiện đá hoa cương granite trắng

Đây là loại con tiện đá hoa cương granite có màu sắc trung tính mẫu con tiện đá granite tự nhiên, dễ kết hợp với các gam màu khác mẫu con tiện đá granite tự nhiên, giúp mang lại sự tinh tế mẫu con tiện đá granite tự nhiên, sang trọng và thanh lịch cho không gian sống mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát con tiện đá hoa cương granite trắng có nhiều loại như: trắng ngọc mẫu con tiện đá granite tự nhiên, trắng tinh khiết mẫu con tiện đá granite tự nhiên, trắng xám mẫu con tiện đá granite tự nhiên,… Mỗi loại đều có những vân đá riêng biệt mẫu con tiện đá granite tự nhiên, tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho các granite ốp đá với đá granite.

Con tiện đá hoa cương granite

Con tiện đá hoa cương granite

Đây là loại con tiện đá hoa cương granite có màu sắc mạnh mẽ mẫu con tiện đá granite tự nhiên, cá tính và hiện đại mẫu con tiện đá granite tự nhiên, mang lại sự nổi bật và huyền bí cho không gian sống mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát con tiện đá hoa cương granite có nhiều loại như: đen galaxy mẫu con tiện đá granite tự nhiên, đen kim sa mẫu con tiện đá granite tự nhiên, đen nhám mẫu con tiện đá granite tự nhiên,… Mỗi loại đều có những vân đá lấp lánh hay sần sùi mẫu con tiện đá granite tự nhiên, tạo nên sự hài hòa và ấn tượng cho các granite đá với đá granite.

Con tiện đá hoa cương granite

Con tiện đá hoa cương granite

Con tiện đá hoa cương granite mang lại sự ấm cúng mẫu con tiện đá granite tự nhiên, tươi sáng và quý phái cho không gian sống mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát con tiện đá hoa cương granite có nhiều loại như: con tiện đá hoa cương granite mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá hoa cương granite Brazil mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá hoa cương granite Hoàng Gia mẫu con tiện đá granite tự nhiên,…

Con tiện đá hoa cương granite

line
Thông tin chi tiết
line

Con tiện đá hoa cương granite nham thạch

Nội thất tone màu tối

Đối với các sản phẩm nội thất có tone màu tối bạn sẽ có rất nhiều cách kết hợp khác nhau. Có lẽ đây chính là không gian ốp cột huyền bì và đầy sáng tạo. Bạn cũng có thể chọn đá hoa cương, với những họa tiết, vân đá tinh tế kết hợp cùng. Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình những đá hoa cương để tạo sự khác biệt.

Ngoài ra, khi các sản phẩm nội thất có tone màu tối thì các loại đá hoa cương có vân xanh, đỏ sẽ tạo nên sự đột phá rất lớn so với phong cách thiết kế thông thường.

Con tiện đá hoa cương granite

Bên cạnh đó, bạn cũng phải quan tâm tới lượng ánh sáng trong phòng mà lựa chọn những đá hoa cương cho phù hợp. Ánh sáng càng lớn thì bạn nên chọn nội thất có tone màu trầm hơn để có thể phát ra được ánh sáng tự nhiên của nó. Ngược lại, bạn nên chọn tone màu sáng khi lượng ánh sáng trong phòng quá thấp.

Với những kinh nghiệm chia sẻ trên Granite hi vọng bạn sẽ có được không gian phòng ốp cột như ý muốn.

Con tiện đá hoa cương granite

Đá hoa cương sự kết hợp hoàn hảo đi cùng trang thiết bị nội thất

Chuẩn bị con tiện đá hoa cương granite

Con tiện đá hoa cương granite được pha chế đặc biệt giúp con tiện đá hoa cương granite có thể liên kết với nhau một cách bền chắc nhất với đá granite. Đây là một trong những công cụ không thể thiếu để ốp lát con tiện đá hoa cương granite.

Con tiện đá hoa cương granite

Tiến hành lát đá và chà ron

Bước cuối cùng của con tiện đá hoa cương granite đó là thợ đá bắt đầu lát các tấm đá lên mặt phẳng và tiến hành vệ sinh trét ron sau khi đã hoàn tất với đá granite.

Con tiện đá hoa cương granite

Con tiện đá hoa cương granite ở mặt dựng

Con tiện đá hoa cương granite ở mặt dựng cũng tương tự con tiện đá hoa cương granite ở mặt phẳng mẫu con tiện đá granite tự nhiên, tuy nhiên sẽ khó khăn hơn một chút với đá granite.

Con tiện đá hoa cương granite

Chuẩn bị vật tư cần thiết

Để tiến hành ốp con tiện đá hoa cương granite ở mặt dựng thì cần lưu ý không được thiếu bất kỳ dụng cụ cần thiết nào mẫu con tiện đá granite tự nhiên, vì thi công ở trên cao sẽ giúp tiết kiệm thời gian và độ an toàn của người thợ với đá granite. Một số vật tư mẫu con tiện đá granite tự nhiên, dụng cụ cần thiết như:

Dụng cụ định vị đứng: dây dọi hoặc máy kinh vĩ với đá granite.
Con tiện đá hoa cương granite

Dụng cụ định vị ngang: máy laser mẫu con tiện đá granite tự nhiên, máy thủy bình hoặc ống cân thủy với đá granite.
Con tiện đá hoa cương granite

Máy cắt tay mẫu con tiện đá granite tự nhiên, máy khoan có thương hiệu như Bosch mẫu con tiện đá granite tự nhiên, Hilti… để đảm bảo độ an toàn và tăng độ hiệu quả với đá granite.
Con tiện đá hoa cương granite

Các dụng cụ khác như: búa cao su mẫu con tiện đá granite tự nhiên, nem mẫu con tiện đá granite tự nhiên, húc mẫu con tiện đá granite tự nhiên, thước nhôm 2m mẫu con tiện đá granite tự nhiên, thước thủy…
Con tiện đá hoa cương granite

Tiến hành thi công

Để có thể tiến hành thi công theo đúng tiến độ dự kiến thì bề mặt tường để thi công phải được kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ càng để phát hiện sai lệch kịp thời với đá granite. Sau đây là các bước thi công và con tiện đá hoa cương granite mặt dựng:

Xác định tim trục: Đội ngũ thi công sẽ xác định tim trục ở thực tế thông qua bản vẽ công trình mẫu con tiện đá granite tự nhiên, cần phải kiểm tra và xác định vị trí chuẩn xác với đá granite.
Con tiện đá hoa cương granite

Căng dây thả dọi mẫu con tiện đá granite tự nhiên, cân nước để xác định được cao độ chuẩn với đá granite.
Con tiện đá hoa cương granite

Thực hiện khoan lỗ trên tường mẫu con tiện đá granite tự nhiên, độ sâu của lỗ khoan trong khoảng 8cm đến 10cm với đá granite.
Con tiện đá hoa cương granite

Dùng keo Epoxy 2 thành phần để trám vào lỗ khoan với đá granite. Tiếp theo mẫu con tiện đá granite tự nhiên, siết ốc nở gắn bát tại vị trí được xác định với đá granite.
Con tiện đá hoa cương granite

Xác định vị trí của bát ở mặt sau tấm đá rồi xẻ lưng đá ở ngay vị trí đó với đá granite. Sau đó mẫu con tiện đá granite tự nhiên, ướm thử tấm đá lên và trám keo ngay tại vị trí xẻ đó với đá granite. Đặt tấm đá vào và cố định bằng nêm mẫu con tiện đá granite tự nhiên, húc với đá granite.
Con tiện đá hoa cương granite

Tiếp theo mẫu con tiện đá granite tự nhiên, xẻ cạnh đá và gắn pin với đá granite.
Con tiện đá hoa cương granite

Cuối cùng mẫu con tiện đá granite tự nhiên, vệ sinh trét mạch sau khi đã hoàn tất lắp đặt với đá granite.

Đá hoa cương được chế tác rất cầu kì biết sáng tạo tốt, việc kết hợp với các kiến trúc trang trí hiện đại sẽ mang lại vẻ sáng bóng cho không gian, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

Con tiện đá hoa cương granite

Sử dụng các tone màu kết hợp nội thất phù hợp

Ngày nay, khi trang trí nhà cửa người ta thường sử dụng đá hoa cương tại các sảnh phòng khách hay khách sạn, nhà ốp cột, sản dưới cột tròn để tạo nên không gian bắt mắt,tạo điểm nhấn cho căn nhà thêm sang trọng.

Con tiện đá hoa cương granite

Việc kết hợp các đồ vật trang chí mang phong cách cổ điển hay hiện đại cũng là đá hoa cương yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần có sự thông minh để tạo sự logic khi phối hợp đá hoa cương với thiết bị nội thất. Như những chiếc đèn pha lê ở giữa phòng khách hay những đồ vật bức tranh mạ vàng, rềm vải, bàn ghế, salon, nếu bạn biết kết hợp tất cả mọi thứ cùng đá hoa cương tông chủ đạo cùng với đá hoa cương sẽ tạo tính chất sang trọng, quý phái của không gian đó .

Con tiện đá hoa cương granite

Bạn yếu thích phong cách cổ điển, nên chọn những loại đá hoa cương hình dạng uốn lượng, chi tiết sắc sảo, sự góc cạnh . Và kết hợp với chất liệu da, nỉ bọc ngoài nội thất sẽ là lựa chọn số 1 bởi nó sẽ mang đến sự ấm áp, mềm mại và thoải mái cho người sử dụng. Những chiếc ghế sofa màu sắc nhã nhặn, với đá hoa cương nền đá hoa cương sẽ mang đến những cảm giác dễ chịu, ấm cúng.

Con tiện đá hoa cương granite

Danh mục chính

0934564888 0934564888