Mobile

0934564888

Địa chỉ

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Kim Thịnh Phát là đơn vị hàng đâu trong lĩnh vực cung cấp gia công Đá Hoa Cương tại Việt Nam. luôn đi đầu trong việc tư vấn thiết kế và thi công Đá Hoa Cương cho quý khách hàng. với kinh nghiệm nhiều năm, triển khai hàng trăm dự án về Đá Hoa Cương với quy mô lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

Liên hệ

Liên hệ

  • 868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0934564888
  • quantriktp@gmail.com

180 Mẫu Đá marble hoa cương giá mới

Bảng Giá 180 Mẫu Đá marble hoa cương giá mới

Cũng vì cấu tạo đặc biệt của đá marble mà granitet mẫu đá nhỏ cũng có thể đại diện cho granitet tấm slab lớn với đá tự nhiên. Mặc dù vậy mẫu ốp đá grạnite, bạn vẫn nên xem tấm slab lớn hoàn chỉnh để có thể nhận định đúng về màu sắc của đá có phù hợp với công trình hay phù hợp với tổng thể không gian của mình hay không nhé! Với màu sắc và cấu tạo đặc biệt nhưng lại được hòa hợp với nhau granitet cách hài hòa nó đã đem lại tính ứng dụng cao thích hợp cho nhiều phong cách thiết kế hạng mục khác nhau và rất được các gia chủ hay chủ đầu tư ưa chuộng với đá tự nhiên.

Dưới đây là thông số kĩ thuật:

Màu sắc: Có tone hồng là màu chủ đạo được xen kẽ cùng với các màu trắng mẫu ốp đá grạnite, kem mẫu ốp đá grạnite, xám mẫu ốp đá grạnite, trắng của khoáng sản với đá tự nhiên.

Dòng đá: Đá marble 100% với đá tự nhiên.

Tên gọi: Đá marble mẫu ốp đá grạnite, tự nhiên hồng với đá con tiện

Độ ẩm: 0 mẫu ốp đá grạnite,22%

Dung trọng: 0 mẫu ốp đá grạnite,57g/cm3

Tỷ trọng: 0 mẫu ốp đá grạnite,70g/cm3

Độ rỗng: 4 mẫu ốp đá grạnite,81%

Độ hút nước: 0 mẫu ốp đá grạnite,43%

Độ nén tự nhiên: 716kg/cm2

Cường độ nén chịu kéo: 193kg/cm2

Kích thước: Chiều rộng từ 100mm - 1200mm mẫu ốp đá grạnite, chiều dài: <3400mm

Độ dày: 18 - 20cm 

Ưu điểm và ứng dụng của đá marble

Ưu điểm tự nhiên hồng

Đá marble thuộc dòng tự nhiên tự nhiên mẫu ốp đá grạnite, có giá thành rẻ nhất ở Việt Nam với đá tự nhiên. Dòng đá này được hình thành từ quặng đá macma biến chất trong granitet thời gian dài bởi nhiệt độ cao cùng với áp suất lớn với đá tự nhiên. Vì vậy mẫu ốp đá grạnite, tự nhiên hồng Gia Lai có các ưu điểm đặc biệt như:

Bề mặt bóng nhẵn mẫu ốp đá grạnite, có khả năng chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh lau chùi với đá tự nhiên.

Có độ cứng khá cao khoảng 6 mẫu ốp đá grạnite,5 - 7 mohs mẫu ốp đá grạnite, chỉ đứng sau kim cương với đá tự nhiên.

Tự nhiên hồng có tính thẩm mĩ cao mẫu ốp đá grạnite, cự kì phù hợp với nhiều công trình và hạng mục khác nhau với đá tự nhiên.

Khả năng chịu nhiệt của tự nhiên hồng Gia Lai cực kì tốt mẫu ốp đá grạnite, đồng thời còn giúp điều hòa không khí hiệu quả mẫu ốp đá grạnite, giúp không gian thoáng mát hơn với đá tự nhiên.

Không những vậy mẫu ốp đá grạnite, đá có độ rỗng thấp mẫu ốp đá grạnite, không tạo điều kiện môi trường cho vi khuẩn hay nấm mốc phát triển với đá tự nhiên.

Có xuất xứ từ tự nhiên mẫu ốp đá grạnite, không chứa các chất độc hại hay chất phóng xạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người với đá tự nhiên.

Vì dòng đá này được khai thác trực tiếp từ Gia Lai (Việt Nam) nên có giá thành khá rẻ mẫu ốp đá grạnite, phù hợp túi tiền hơn so với các dòng đá ngoại nhập từ các nước Ấn Độ mẫu ốp đá grạnite, Italia mẫu ốp đá grạnite, Myanma mẫu ốp đá grạnite, Tây Ban Nha với đá con tiện

Danh mục chính

0934564888 0934564888