Mobile

0934564888

Địa chỉ

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Kim Thịnh Phát là đơn vị hàng đâu trong lĩnh vực cung cấp gia công Đá Hoa Cương tại Việt Nam. luôn đi đầu trong việc tư vấn thiết kế và thi công Đá Hoa Cương cho quý khách hàng. với kinh nghiệm nhiều năm, triển khai hàng trăm dự án về Đá Hoa Cương với quy mô lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

Liên hệ

Liên hệ

  • 868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0934564888
  • quantriktp@gmail.com

Giá đá hoa cương granite tự nhiên

line
Sản phẩm
line

Giá đá hoa cương granite tự nhiên

giá đá hoa cương trong những cơ sở phân phối giá đá hoa cương chất lượng, Kim Thịnh Phát được nhiều người lựa chọn vì cung cấp sản phẩm cao cấp với giá siêu rẻ. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm giá đá hoa cương sao không thử chọn Kim Thịnh Phát chúng tôi. Truy cập kimthinhphat.com.vn để biết thêm về sản phẩm mình quan tâm các bạn nhé!

giá đá hoa cương

Bí quyết chọn giá đá hoa cương cho căn hộ diện tích nhỏ

Không chỉ những ngôi nhà diện tích rộng lớn, mà ngay cả các căn hộ nhỏ hẹp cũng có thể dùng giá đá hoa cương làm vật liệu lót sàn nhà. Sau đây sẽ là giá đá hoa cương số bí quyết chọn giá đá hoa cương cho căn hộ nhỏ.

giá đá hoa cương

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong trang trí nội thất. Vì màu sắc có thể khiến không gian rộng hơn hay thu hẹp, sáng hơn hay tối đi, thông thoáng hay tù túng… Trong đó, màu sắc của sàn nhà là giá đá hoa cương trong những yếu tố chi phối nhiều nhất.

giá đá hoa cương

Với những căn hộ diện tích nhỏ, vì không gian vốn đã nhỏ hẹp nên cần phải tận dụng được lợi thế cảm quan về màu sắc để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn hộ. Bí quyết đó là chọn những loại giá đá hoa cương màu sáng. Tốt nhất là theo tone màu nhạt. Những giá đá hoa cương màu này sẽ có tác dụng nới rộng không gian. Đồng thời còn khiến không gian trong nhà trở nên tươi sáng, thoáng hơn.

giá đá hoa cương

Giá đá hoa cương số màu giá đá hoa cương có thể lựa chọn như màu vàng nhạt, màu xanh nhạt, màu xám nhạt, màu vàng kem… Và lựa chọn ưu tiên hơn cả nên là giá đá hoa cương hoặc trắng xám. Nếu biết cách phối hợp cùng màu tường và màu vật dụng nội thất, màu giá đá hoa cương này sẽ tạo cảm giác rộng và thoáng nhất.

giá đá hoa cương

Ngược lại, không nên chọn những giá đá hoa cương màu tối vì sẽ khiến không gian bị tối và thu hẹp. Đặc biệt, sẽ càng tối kỵ hơn đối với các căn hộ diện tích nhỏ. Cần tránh chọn những giá đá hoa cương, màu đen, màu nâu đất, màu vàng nâu…

 

giá đá hoa cương

Giá đá hoa cương có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú, từ giá đá hoa cương đơn sắc đến đá đa sắc, từ đá trơn đến đá có vân hay có hạt… Tuy nhiên, khi lựa chọn giá đá hoa cương cho căn hộ nhỏ, bạn không nên chọn các kiểu giá đá hoa cương có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, rườm rà như giá đá hoa cương, giá đá hoa cương có họa tiết, đá hóa cương hạt lớn, giá đá hoa cương có vân lớn… Giải pháp tối ưu nhất là nên chọn giá đá hoa cương đơn sắc trơn. Nếu bạn không muốn sàn nhà quá đơn điệu thì bạn có thể chọn giá đá hoa cương có vân ít và mảnh, điển hình như kiểu giá đá hoa cương cho căn hộ nhỏ thông dụng nhất là đá màu trắng vân xám thưa mảnh.

 

giá đá hoa cương

Đừng nghĩ rằng chọn giá đá hoa cương có kích thước lớn sẽ giúp không gian nội thất trở nên sang trọng hơn. Đây là giá đá hoa cương ý nghĩ sai lầm. Bởi giá đá hoa cương có kích thước lớn chỉ làm cho căn hộ càng trở nên nhỏ hơn và kém sang trọng. Thay vào đó, bạn nên chọn đá có kích thước phù hợp. Kích thích giá đá hoa cương cho căn hộ nhỏ lý tưởng nhất là 30 x 30 cm.

giá đá hoa cương

Mong rằng những bí quyết trên đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn chọn được giá đá hoa cương nhất cho căn hộ nhỏ xinh của mình.

Tìm kiếm giá đá hoa cương

Bạn đang phân vân nên hay không chọn giá đá hoa cương cho ngôi nhà của mình. Bạn không biết giá đá hoa cương là bao nhiêu, có quá cao so với số tiền bạn dự tính mua giá đá hoa cương trang trí cho căn nhà của mình. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn dẹp ngay nỗi băn khoăn này!

giá đá hoa cương

Màu sắc của giá đá hoa cương có tôn lên vẻ sang trọng không?

Danh mục chính

0934564888 0934564888