Mobile

0934564888

Địa chỉ

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Kim Thịnh Phát là đơn vị hàng đâu trong lĩnh vực cung cấp gia công Đá Hoa Cương tại Việt Nam. luôn đi đầu trong việc tư vấn thiết kế và thi công Đá Hoa Cương cho quý khách hàng. với kinh nghiệm nhiều năm, triển khai hàng trăm dự án về Đá Hoa Cương với quy mô lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

Liên hệ

Liên hệ

  • 868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0934564888
  • quantriktp@gmail.com

Đá hoa cương mặt bàn bếp giá rẻ

line
Sản phẩm
line

Đá hoa cương mặt bàn bếp giá rẻ

Bảng Giá Đá hoa cương mặt bàn bếp giá rẻ 2024 mới nhất

Tìm hiểu chung về đá hoa cương bếp giá rẻ

Đá hoa cương bếp giá rẻ có nguồn gốc đến từ các mỏ đá lớn tại tỉnh Gia Lai (Việt Nam) với đá tự nhiên. Dòng tự nhiên này có tone màu hồng tự nhiện nhưng khi nhìn gần mẫu ốp đá grạnite, ngoài màu hồng là màu sắc chủ đạo thì còn xen kẽ các màu sắc khoáng sản khác như cam mẫu ốp đá grạnite, trắng mẫu ốp đá grạnite, trắng mẫu ốp đá grạnite, xám với đá tự nhiên. Các màu sắc được phân bố đều trên bề mặt đá tạo ra tổng thể đồng đều mẫu ốp đá grạnite, hài hòa và không có sự khác biệt giữa các mảng khác nhau với đá tự nhiên. Điều này tạo nên nét đẹp hiếm có của đá hoa cương bếp giá rẻ.

Chi tiết màu sắc của đá hoa cương bếp giá rẻ

Trong chi tiết đá nối lên màu hạt cộng với độ bóng láng cao mẫu ốp đá grạnite, khiến cho loại đá hoa cuong này càng thêm phần nổi bật sang trọng mẫu ốp đá grạnite, chỉ có granitet điểm yếu là loại đáng này mang tiếng là dòng đá nội địa mẫu ốp đá grạnite, nên công trình biệt thự tư nhân sẽ ít được ứng dụng loại đá hoa cương bếp giá rẻ này mà hầu hết là những công trình biệt thự tư nhân hay có thói quen là dùng đá hoa cương bếp giá rẻ ngoại nhập sẽ mang granitet cái tiếng vẻ vang và chứng tỏ được sự sang trọng củn nguồn chi đẳng cấp mẫu ốp đá grạnite, nhưng đối với các vị chủ lớn hẳn như các tòa khách sạn lớn hẳn thì tư chất lại khác hẳn

Công trình đã đá hoa cương bếp giá rẻ

Chúng tôi đã thi công khu khách sạn trắng tại Số 1 Đường Lê Lợi Thành Phố Huế mẫu ốp đá grạnite, là granitet địa điểm khách sạn trắng lớn đứng đâuì thành phố huế vào năm 2005 mẫu ốp đá grạnite, những loại đá hoa cương bếp giá rẻ thi công cho khu khách sạn này với số lơngj 130 mẫu ốp đá grạnite,000 mét vuông loại đá hoa cương bếp giá rẻ mẫu ốp đá grạnite, loại đá này trong thời gia đó đơn giá nhập vào cũng 580 mẫu ốp đá grạnite,000 granitet mét mẫu ốp đá grạnite, sau bao nhiêu năm nhưng đơn giá vẫn không thay đổi mẫu ốp đá grạnite, loại đá này đã thi công đưa vào sử dụng gần 20 năm mẫu ốp đá grạnite, nhưng độ bóng và màu sắc vẫn không thay đổi mẫu ốp đá grạnite, chứng tỏ granitet điều là loại đá này rất vững chãi với thời gian với đá tự nhiên.

Cũng vì cấu tạo đặc biệt của đá hoa cương bếp giá rẻ mà granitet mẫu đá nhỏ cũng có thể đại diện cho granitet tấm slab lớn với đá tự nhiên. Mặc dù vậy mẫu ốp đá grạnite, bạn vẫn nên xem tấm slab lớn hoàn chỉnh để có thể nhận định đúng về màu sắc của đá có phù hợp với công trình hay phù hợp với tổng thể không gian của mình hay không nhé! Với màu sắc và cấu tạo đặc biệt nhưng lại được hòa hợp với nhau granitet cách hài hòa nó đã đem lại tính ứng dụng cao thích hợp cho nhiều phong cách thiết kế hạng mục khác nhau và rất được các gia chủ hay chủ đầu tư ưa chuộng với đá tự nhiên.

Dưới đây là thông số kĩ thuật:

Màu sắc: Có tone hồng là màu chủ đạo được xen kẽ cùng với các màu trắng mẫu ốp đá grạnite, kem mẫu ốp đá grạnite, xám mẫu ốp đá grạnite, trắng của khoáng sản với đá tự nhiên.

Dòng đá: Đá hoa cương bếp giá rẻ 100% với đá tự nhiên.

Tên gọi: Đá hoa cương bếp giá rẻ mẫu ốp đá grạnite, tự nhiên hồng với đá con tiện

Độ ẩm: 0 mẫu ốp đá grạnite,22%

Dung trọng: 0 mẫu ốp đá grạnite,57g/cm3

Tỷ trọng: 0 mẫu ốp đá grạnite,70g/cm3

Độ rỗng: 4 mẫu ốp đá grạnite,81%

Độ hút nước: 0 mẫu ốp đá grạnite,43%

Độ nén tự nhiên: 716kg/cm2

Cường độ nén chịu kéo: 193kg/cm2

Kích thước: Chiều rộng từ 100mm - 1200mm mẫu ốp đá grạnite, chiều dài: <3400mm

Độ dày: 18 - 20cm

Danh mục chính

0934564888 0934564888