Mobile

0934564888

Địa chỉ

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Kim Thịnh Phát là đơn vị hàng đâu trong lĩnh vực cung cấp gia công Đá Hoa Cương tại Việt Nam. luôn đi đầu trong việc tư vấn thiết kế và thi công Đá Hoa Cương cho quý khách hàng. với kinh nghiệm nhiều năm, triển khai hàng trăm dự án về Đá Hoa Cương với quy mô lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

Liên hệ

Liên hệ

  • 868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0934564888
  • quantriktp@gmail.com

Bảng giá đá hoa cương tại bến tre

Bảng giá đá hoa cương tại bến tre

Ứng dụng của đá hoa cương bến tre

Với các ưu điểm trên mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương bến tre đã và đang được sử dụng rộng rãi cho các hạng mục thi công như:

Trong nội thất: Ốp tường mẫu ốp đá grạnite, ốp con tiện mẫu ốp đá grạnite, làm bàn bếp mẫu ốp đá grạnite, lavabo mẫu ốp đá grạnite, bàn làm việc mẫu ốp đá grạnite, bàn trà hay làm đá hoa cương bến tre.

Trong ngoại thất: Ốp bậc tam cấp mẫu ốp đá grạnite, ốp mặt tiền mẫu ốp đá grạnite, trụ cổng với đá con tiện

Kim Thịnh Phát - địa chỉ mua đá hoa cương bến tre uy tín mẫu ốp đá grạnite, chất lượng tại Bến tre

Nếu bạn đang cần tìm mua đá hoa cương bến tre chất lượng mẫu ốp đá grạnite, uy tín thì không thể bỏ qua Kim Thịnh Phát với đá tự nhiên. Chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với đá tự nhiên. Ở đây mẫu ốp đá grạnite, chúng tôi chuyên cung cấp các loại tự nhiên cao cấp khác nhau nhiều màu sắc mẫu ốp đá grạnite, nhiều thiết kế mẫu ốp đá grạnite, phù hợp với nhiều nhu cầu và nhiều sở thích của khách hàng với đá tự nhiên. Không những vậy mẫu ốp đá grạnite, tất cả sản phẩm đá hoa cương bến tre đều có nguồn gốc rõ ràng kèm với giấy kiểm định chất lượng với đá tự nhiên. Đơn vị thi công nhanh chóng mẫu ốp đá grạnite, chuyên nghiệp mẫu ốp đá grạnite, luôn đảm bảo an toàn lao động và  tiến độ thi công với đá tự nhiên. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mẫu ốp đá grạnite, chu đáo và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với đá cầu

Tìm hiểu chung về đá hoa cương bến tre

Đá hoa cương bến tre có nguồn gốc đến từ các mỏ đá lớn tại tỉnh Gia Lai (Việt Nam) với đá tự nhiên. Dòng tự nhiên này có tone màu hồng tự nhiện nhưng khi nhìn gần mẫu ốp đá grạnite, ngoài màu hồng là màu sắc chủ đạo thì còn xen kẽ các màu sắc khoáng sản khác như cam mẫu ốp đá grạnite, trắng mẫu ốp đá grạnite, trắng mẫu ốp đá grạnite, xám với đá tự nhiên. Các màu sắc được phân bố đều trên bề mặt đá tạo ra tổng thể đồng đều mẫu ốp đá grạnite, hài hòa và không có sự khác biệt giữa các mảng khác nhau với đá tự nhiên. Điều này tạo nên nét đẹp hiếm có của đá hoa cương bến tre.

Danh mục chính

0934564888 0934564888