Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

giá đá hoa cương cho các mẫu cầu thang

giá đá hoa cương cho các mẫu cầu thang

 

là hạng mục phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. da hoa cuong lát cầu thang có khả năng chống trơn trượt, tự điều hòa nhiệt hè mát đông ấm, và khả năng chịu lực chống xước cao.

1.     cot da hoa cuong cương hẹp

 

Trên đây là hai mẫu cot da hoa cuong gia đình phổ biến. Tùy thuộc vào diện tích của cầu thang mà bạn nên chọn màu sắc đá cũng như thiết kế tay vịn cầu thang cho hợp lý.

2.     Cầu thang đá hoa cương cho văn phòng

3.     Cầu thang đá hoa cương cho sảnh lớn khách sạn

Việc đan xen màu sắc tối và sáng giúp cầu thang đá hoa cương trở thành điểm nhấn cho cả không gian sảnh tầng 1.

da ga nit cũng là một trong những hạng mục quan trọng tạo điểm nhấn cho những công trình nhà hàng và khách sạn.

 

Thiết kế này phù hợp với các nhà hàng khách sạn có diện tích không quá lớn và thường nằm trong nội đô các thành phố, như thành phố Hà Nội.

Những bông đá hoa cương to màu sắc tươi sáng là sự lựa chọn hợp lý.

Một số mẫu cầu thang đá hoa văn đẹp khác

 

Cầu thang đá hoa cương hoa văn

 

Sự phối hợp thiết kế giữa cấu thang đá hoa cương cầu thang với các chi tiết khác trong căn phòng cũng là một điều quan trọng. Các chi tiết bạn cần chú ý như: các cột đá hoa cương, sàn nhà đá hoa cương và tường đá hoa cương. Trong cùng một căn phòng các chi tiết phải thực sự hài hòa mới có thể tạo nên một không gian đẹp.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0913298003 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.