Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

giới thiệu đá hoa cương đẹp trắng volakax

Trong việc thống kê các loại da hoa cuong, thì người ta cũng đã công nhận dòng sản phẩm đá volakax là tuyệt đỉnh sắc màu, một nền trắng nhẹ khiến cho ngôi nhà trở nên lộng lẫy, những loại sản phẩm này thì hay được trang trí cho nội thất, bởi dòng đá marble rất mềm, nhưng đặc biệt là trang trí nội thất thì rất đẹp, với những loại đá có màu trắng thì dòng đá này đứng số 1 tại việt nam

 

 

trong những năm gần đây, su hướng phát triển xây dựng ngày càng nâng cao, thì việc sử dụng cot da hoa cuong ngày càng lợi thế,Về mặt tính chất vật lý thì có độ bền, độ cứng và khả năng chịu nhiệt rất cao bởi sự hình thành từ các núi đá trên các lãnh thổ của nhiều nước trên thế giới, những loại cột đá hoa cương thô từ xa xưa đã được sử dụng để xây dựng đền đài và lăng tẩm cho vua chúa, thì ngày nay đã có công cụ tiên tiến như..Các máy móc chế biến công nghệ đời cao, biến đối vật liệu này thành những thân cây cột tròn da hoa cung dep, nhằm trang trí cho những công trình tiêu biểu sử dụng đá hoa cương tồn tại đến hàng nghìn năm.

 

 

có thể kể đến như kim tự tháp của vùng đất Ai Cập. Về tính chất hóa học có đặc tính chống ăn mòn tự nhiên rất tốt. Nó không bị bào mòn bởi hóa chất cũng như nắng mưa của các vùng khí hậu khác... Vì vậy, loại đá này thường được sử dụng trong các hạng mục trang trí ngoài trời hay trong bếp, trong nhà tắm…những nơi tiếp xúc nhiều với hóa chất và môi trường ẩm ướt cùng những nơi bị chà xáp nhiều lần trong gày và ngày nay được gọi là đá hoa cương volakas.

 

 

 

Và sản phẩm này là loại đá hoa cương da ga nit xuất khẩu về việt nam, loại đá này có khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt giúp điều hòa không khí cho không gian luôn thoáng mát. Màu sắc tươi sáng đẹp tự nhiên hơn tất cả các loại đá trên thế giới, nhiều hạng mục phù hợp với nhiều phong cách thiết kế đá hoa cương đẹp cho nhiều mẫu nhà cùng các căn hộ cao cấp nhất đất nước việt nam, cũng như các khu vực trang trí trong nhà và ngoài trời. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0937178788 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.