Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

đá hoa cương đẹp sử dụng dài nhất với thời gian

đá hoa cương đẹp sử dụng dài nhất với thời gian

da hoa cuong được sử dụng ở hầu hết mọi công trình từ nhà ở, chung cư, đến các công trình lớn như biệt thự, hay các công trình công cộng lớn, nhỏ. Vì đá hoa cương mang đến vẻ đẹp sang trọng, và độ bền cùng thời gian của đá hoa cương đẹp khi sử dụng.

Với tính vững chắc, bền bỉ, ít bị mài mòm trong quá trình sử dụng của đá hoa cương, nên đá hoa cương được sử dụng trong hầu hết cả trong nhà lẫn ngoài trời của các công trình. Đặc biệt đá hoa cương được sử dụng hầu hết cho các công trình lớn, nhỏ ngoài trời sẽ trường tồn với thời gian, mà không phải loại vật liệu nào có thể so sánh được.

Như chúng ta có thể thấy những công trình lớn trên thế giới được chế tác từ đá hoa cương trường tồn cùng thời gian như Núi Rushmore là khu tưởng niệm quốc gia được làm trên những khối đá hoa cương tại nước Mỹ.

 

 

 

 

 

Khu tưởng niệm tại Núi Rushmore sử dụng đá hoa cương

Với 75 năm từ khi hoàn thành đến hiện tại, công trình vẫn không hề bị mài mòm đi nhiều, từ hình dáng đến kích thước mặc dù công trình được hoàn thành và trưng bày bên ngoài chịu những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết tác động tới.

Hay có thể nhắc đến Kim tự tháp Cheops tại Ai Cập được sử dụng đá hoa cương để trang trí cho căn phòng của Pharaoh. Mặc dù được xây dựng từ những năm 2560 trước công nguyên, tuy nhiên hiện tại công trình Kim tự tháp Cheops vẫn còn nguyên vẹn về hình dáng, hay kể cả những cot da hoa cuong đề trang trí cũng chưa hề bị thay đổi hình dáng hay mài mòm đi nhiều.

 

 

 

 

 

Kim tự tháp Cheops sử dụng bằng đá cương để xây dựng

Đó là 2 công trình tiêu biểu trong những công trình lướ được sử dụng da ga nit để hoàn thành, với khối lượng đá rất lớn và mất nhiều thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy được độ bền của đá hoa cương như thế nào. Dù thời tiết khắc nghiệt, những tác nhân như mưa, nắng ảnh hưởng, nhưng vẫn không hề bị mài mòm đi nhiều. Để lại những công trình lớn trường tồn cùng thời gian.

Đá hoa cươngngày nay, đã được chế tác với nhiều hoa văn tinh sảo, nhiều sắc đa dạng, dễ dàng sử dụng cho mọi không gian, giúp tăng tính thẩm mỹ đáng kể cho không gian được trang trí, cũng như vẻ đẹp vô cùng sang trọng, mà không sợ bị mài mòm đi theo thời gian.

Trên là chia sẻ về những công trình sử dụng đá hoa cương trường tồn cùng thời gian, cũng như những tính năng nổi bật của đá hoa cương mang đến những công trình lớn, mà không phải loại đá nào cũng có thể làm được như vậy. Những công trình được chế tác từ đá hoa cương sẽ còn lại mãi với thời gian.

 

 

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0913298003 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.