Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

đá hoa cương đẹp nhân tạo cấu trúc vào đâu

đá hoa cương đẹp nhân tạo cấu trúc vào đâu

Chắc các bạn không hề xa lạ gì với đá hoa cương đẹp. Đá hoa cương thông thường có 2 loại là đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo.

Với đá hoa cương tự nhiên và da hoa cuong hình thức thì không khác nhau nhiều, tuy nhiên chất lượng thì khác nhau đáng kể. Việc sử dụng đá hoa cương trong trang trí nội thất ngày càng nhiều vì tính tiện dụng và tính thẩm mỹ của đá hoa cương đều rất được mọi người tin dùng.

 

 

Mẫu đá hoa cương nhân tạo

Tuy nhiên có khi sử dụng đá hoa cương nhưng bạn vẫn chưa biết được về sự ra đời của đá hoa cương nhân tạo như thế nào. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sự ra đời của đá hoa cương nhân tạo, xem có khác gì so với đá hoa cương tự nhiên không nhé.

Như chúng ta đã biết quá trình để có thể hình thành nên một tấm da ga nit tự nhiên, sẽ mất rất nhiều thời gian, và giá thành tương nhiên cũng không hề rẻ. Cùng với việc sử dụng của khách hàng lựa chọn đá hoa cương để trang trí trong nhà ngày càng nhiều, cùng đó đã ra đời đá hoa cương nhân tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đá hoa cương ngày càng lớn của khách hàng, từ mẫu mã đến chất lượng. Nên đá hoa cương đã được nghiên cứu và ra đời.

Đá hoa cương nhân tạođược làm từ các bột đá tự nhiên, nhờ vào quá trình phản ứng hóa học, để có thể tạo ta sự kết dính giữa các bột đá với nhau, tạo thành những khối đá hoa cương nhân tạo có độ bền cao.

Đá hoa cương nhân tạo cũng được tạo màu và vân theo như đá hoa cương tự nhiên, về chất lượng của đá hoa cương nhân tạo có độ bền cao, cứng, màu sắc và vân đá đồng nhất hơn so với đá hoa cương tự nhiên. Các đường vân trên đá hoa cương nhân tạo đều được tính toán kĩ lưỡng, trước khi tạo hình giúp tạo nên sự đồng nhất trong mỗi mảng đá.

 

 

 

 

 

 

 

 

Công trình được trang trí đá hoa cương nhân tạo

Đá hoa cương nhân tạo có độ bền tương đối cao, với màu sắc tự nhiên, mẫu mã đẹp hơn so với đá hoa cương tự nhiên. Tuy nhiên đá nhân tạo về chất lượng vẫn không thể so sánh được với đá tự nhiên, nên khi sử dụng đá hoa cương nhân tạo cần chú ý tránh để tiếp xúc với nhiệt độ cao, sẽ gây hư hại và biến dạng cho đá hoa cương nhân tạo trong quá trình sử dụng.

Đá hoa cương nhân tạo đặc biệt rất dễ chế tác thành nhiều sản phẩm trang trí khác nhau như làm cầu thang đá hoa cương hay cot da hoa cuong…tạo nên tính thẩm mỹ cao cho căn nhà.

Trên là những chia sẻ về sự ra đời của đá hoa cương nhân tạo, hy vọng đã giúp các bạn hiểu được phần nào về đá hoa cương nhân tạo, chúc các bạn lựa chọn được những mẫu đá hoa cương nhân tạo đẹp, trang trí cho không gian gia đình mình.

 

 

 

 

 

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0913298003 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.