Công Trình Thi Công Đá Hoa Cương

Công Ty Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp đá hoa cương chuyên nghiệp ngay từ nền tảng nên từ khi thành lập đến nay Kim Thịnh Phát nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. 


Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đá hoa cương nên chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng, tiến độ trong việc tư vấn, thiết kế, thi công cũng như cung cấp đá hoa cương để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp những người có trình độ, chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực đá hoa cương Kim Thịnh Phát luôn có đội ngũ tư vấn bán hàng thân thiện nhiệt tình, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thi công lành nghề đủ năng lực để tham gia những công trình lớn, phức tạp. Chúng tôi luôn không ngừng đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật, công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. 


Trên nền tảng đó Chúng tôi đang tạo nên những công trình bằng đá hoa cương đẹp, ấn tượng. Hiện nay Kim Thịnh Phát đang là đối tác uy tín của nhiều khách hàng cũng như các công ty trong lĩnh vực đá hoa cương.


Bên cạnh Kim Thịnh Phát có nguồn đá hoa cương đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước như phong phú về màu sắc, hoa văn tinh xảo để mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Các sản phẩm đá hoa cương của Kim Thịnh Phát được khai thác hoàn toàn tự nhiên nên có thể ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí nội ngoại thất mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình. 


Đặc biệt nhận thiết kế, thi công các hạng mục đòi hỏi sự tinh sảo kỹ thuật cao nhất và chính xác nhất, dành cho khách sạn, dinh thự và biệt thự với kiến trúc cổ điển như:

- Cột tròn, cột cole soi rãnh âm.

- Đầu cột, đế cột La Mã.

- Console, hoa văn trang trí Hoa Lá Tây.

- Lò sưởi, chậu hoa.

- Phào chỉ, lục bình

- Hoa văn tia nước...


Kim Thịnh Phát cam kết về chất lượng giá thành cũng như giá trị thẩm mỹ các sản phẩm đá hoa cương của công ty.


Cùng với sự phát triển của xã hội con người ngày càng mong muốn có một không gian sống, làm việc thoải mái, tiện lợi, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng. Hiểu được giá trị cốt lõi đó, Kim Thịnh Phát không ngừng sáng tạo để mỗi sản phẩm, mỗi công trình đến khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật. 


Đến với Kim Thịnh Phát, khách hàng sẽ có không gian sống, làm việc đầy nghệ thuật.


Dù công trình nhỏ hay lớn, đơn giản hay phức tạp, Kim Thịnh Phát cũng sẽ luôn là lựa chọn tối ưu, hiệu quả nhất. Hãy đến với Kim Thịnh Phát để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu không gian mình mong muốn nhất.

 
back-to-top.png
0914136366