Cầu thang đá dark emperador hoa-văn

Cầu thang đá dark emperador hoa-văn

Cầu thang đá dark emperador hoa-văn

Ngày nay, cuộc sống nâng cao, thị trường cầu thang đá tự nhiên ốp nhà cũng được phát triển theo xu hướng nhưng có rất nhiều loại cầu thang đá nhuộm dễ làm cho người mua bị nhầm lẫn. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được những loại đá này.

cầu thang đá

Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì việc phân biệt cầu thang đá thật với cầu thang đá nhuộm không phải là việc làm dễ dàng, khó tránh khỏi nguy cơ mua phải hàng giả giá cao. Vì thế đâu là những mẫu cầu thang đá tự nhiên và đâu là mẫu đá nhuộm bạn có thể tham khảo dưới đây:

cầu thang đá

  1. Đặc tính của cầu thang đá tự nhiên

Đây là loại đá cầu thang có nguồn gốc tự nhiên được hình thành và thử thách trong điều kiện tự nhiên và dưới sự tác động rất khắc nghiệt của khí hậu, từ đó hình thành nên những đặc tính rất nổi bật về độ bền và vẻ đẹp của đá, mang lại giá trị thẩm mỹ cao và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

cầu thang đá

Đặc biệt loại đá này còn ở hữu các đặc điểm nổi trội như: độ cứng chắc, độ bền cực cao và có sức chịu lực tác động rất tốt ngay cả những lực tác động mạnh cũng không làm cho bề mặt rạn, nứt. Ngoài ra màu cầu thang đá thật nhìn cũng rất tự nhiên, đa dạng và sáng bóng, bạn sẽ không lo đá bị phai màu.

cầu thang đá

Hơn thế nữa cầu thang đá hoa cương tự nhiên gần như không xuất hiện 2 mẫu với hoa văn giống nhau mà mỗi loại là một phong cách hoa văn không trùng lặp. Ngoài ra, loại đá này cũng có khả năng chống thấm cùng chịu nhiệt rất tốt, mang lại cho không gian nội thất vẻ sang trọng,  tinh tế và  gần gũi với thiên nhiên.

cầu thang đá

  1. Đặc tính của đá nhuộm

Về đặc điểm, cầu thang đá có được màu sắc giống với đá thật thì nhà sản xuất sẽ nhúng cả tấm đá vào hóa phẩm nhuộm, vì thế mặt sau của đá sẽ không có màu sắc giống như mặt trước và đá nhìn không được tự nhiên và bóng sáng bằng đá thật.  Tất nhiên loại đá này sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với cầu thang đá tự nhiên, cũng vì mức chênh lệch khá cao này mà trên thị trường đã xuất hiện không ít trường hợp người dùng bị lừa, mua phải đá nhuộm với giá của đá thật mà không hề hay biết.

cầu thang đá

Bên cạnh đó, các mẫu đá hoa cương cầu thang nhuộm do không được đánh bóng phần mặt sau nên bề mặt này rất mờ và chỉ có màu xám trắng, quan sát kỹ sẽ thấy các chấm đen, hoa văn bị in chìm. Hoa cương nhuộm là loại được sản xuất bởi công nghệ trộn hóa chất nên dễ bị vỡ ở cạnh, khi so sánh thì bạn sẽ thấy màu của đá nhuộm đậm hơn so với đá thật.

cầu thang đá

Vì vậy khi đi mua hàng bạn nên lấy chìa khóa cào nhẹ vào mặt đá, nếu không có vết xước thì đó là hàng thật và ngược lại. Đặc biệt công ty Cầu thang đá Kim Thịnh Phát luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng mà không lo mua phải hàng giả.

back-to-top.png
0914136366