Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Cách chọn lựa những loại đá granite tốt cho ngôi nhà của bạn đá granite

Cách chọn lựa những loại đá granite tốt cho ngôi nhà của bạn đá granite

Hướng dẫn chọn đá hoa cương loại đá granite tốt nhất cho sử dụng các hạng mục, tư vấn tốt nhất cho mình giúp bạn thiết kế xây dựng những căn nhà sử dụng Hướng dẫn chọn đá hoa cương loại đá granite tốt nhất cho sử dụng các hạng mục lộng lẫy như vậy Hướng dẫn chọn đá hoa cương loại đá granite tốt nhất cho sử dụng các hạng mục,

Đá hoa cương

hãy tìm đến công ty Kim Thịnh Phát chúng tôi Hướng dẫn chọn đá hoa cương loại đá granite tốt nhất cho sử dụng các hạng mục, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách Hướng dẫn chọn đá hoa cương loại đá granite tốt nhất cho sử dụng các hạng mục. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn 4 mẹo chọn

Đá hoa cương

Hướng dẫn chọn đá hoa cương loại đá granite tốt nhất cho sử dụng các hạng mục Hướng dẫn chọn đá hoa cương loại đá granite tốt nhất cho sử dụng các hạng mục, rẻ khi làm nhà Khi bắt tay vào xây dựng và sửa chữa lại nhà, có rất nhi�?u ngư�?i lúng túng khi không biết phải lựa ch�?n và mua loại đá granite nào tốt, chất lượng, phù hợp với yêu cầu cũng như túi ti�?n của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để ch�?n mua đá granite được tốt nhất!

Đá hoa cương

Trên thị trư�?ng hiện nay, các mau da granite hiện đang có giá thành cao hơn so với các loại đá ốp lát thông thư�?ng khác, tuy nhiên nó lại có những tính năng vượt trội hơn hẳn các loại đá khác.

�?ể ch�?n mua được những loại đá granite tự nhiên chất lượng thì trước tiên bạn phải hiểu được những tính năng của nó:

  • �?ộ b�?n của loại đá này khá cao, có thể chịu được sức ép lớn mà không ảnh hưởng đến b�? mặt cũng như chất lượng của đá.
  • B�? mặt đá sáng bóng tạo nên điểm nhấn, sự sang tr�?ng và tinh tế cho gian phòng.
  • �?á còn có khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng chống thấm cao, có khả năng đi�?u hòa được không khí trong phòng do vậy rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc của đá rất đa dạng do ở mỗi m�? đá các thành phần của đá granite đ�?u khác nhau, không có một công thúc chung cho tất cả các loại đá, do vậy màu sắc và vân đá vì thế cũng rất khác nhau. Căn cứ vào đi�?u này ta cũng có thể nhận diện được một số loại đá tự nhiên chất lượng cao như đá granite đ�? ruby của Bình �?ịnh, màu tím của Khánh Hòa, đá màu đen thuộc An Khê…

Đá hoa cương

Một điểm bạn nên lưu tâm chính là nên tránh các loại đá nhuộm bởi mặc dù có màu sắc tươi hơn đá tự nhiên nhưng những loại đá này lại không được b�?n màu và có th�?i  gian sử dụng không được cao. �?á nhuộm được tẩm các laoij hóa chất nhuộm nên cũng ảnh hưởng đến sức kh�?e của ngư�?i sử dụng.

Đá hoa cương

�?ể phân biệt những loại đá kém chất lượng này, bạn nên sử dụng một số mẹo sau: Dùng một vật sắc nh�?n thử cào nhẹ lên mặt đá, nếu đá không bị xước chứng t�? đá chất lượng và ngược lại, nếu bạn thấy b�? mặt đá và trong phần thân đá không đồng nhất giữa các màu thì đó chính xác là đá nhuộm đã qua xử lý.

Đá hoa cương

Với những kiến thức nh�? trên, bạn đã có thể lựa ch�?n được cho không gian nhà mình những loại đá granite tự nhiên chất lượng, an toàn và phù hợp với túi ti�?n rồi đấy!

Xem thêm: Làm sao để đá hoa cương luôn b�?n màu sáng đẹp?

Đá hoa cương

back-to-top.png
0937678199 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.